• Member Since 25th Feb, 2022
  • offline last seen February 25th

vidinsta


Blog Posts
0

Comments ( 1 )
  • Viewing 1 - 1 of 1

Kiểm tra ứng dụng Instagram này xem bạn bị ảnh hưởng như thế nào

Instagram đã loại bỏ một tính năng quan trọng mà không cho người dùng biết nó đã làm gì.

Instagram tăng thời lượng sử dụng tối thiểu lên 30 phút. (Pixabay)

Trong một động thái bí mật, ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram thuộc sở hữu của Meta vừa loại bỏ một tính năng quan trọng mà không cho người dùng biết về nó! Người khổng lồ công nghệ truyền thông xã hội được cho là đã loại bỏ khả năng cho phép người dùng của họ giới hạn thời gian sử dụng ứng dụng hàng ngày của họ dưới 30 phút. Hiện tại, ứng dụng có giới hạn do người dùng xác định chỉ là 15 phút hoặc thậm chí 10 phút mỗi ngày. Gã khổng lồ công nghệ truyền thông xã hội đã “thực hiện một cú hích PR lớn để đề xuất việc sử dụng các dịch vụ của mình một cách 'có tâm' hơn.

Theo Mac Rumors, trong bản cập nhật ứng dụng mới nhất, tùy chọn menu 'Đặt giới hạn thời gian hàng ngày' có tùy chọn mới tối thiểu là 30 phút, trong khi nút radio bên cạnh tối đa ba giờ được chọn trước trong thẻ menu.

Tính năng giới hạn dữ liệu hàng ngày của Instagram Set được ra mắt vào năm 2018

Vào năm 2018, nền tảng đã giới thiệu tính năng "Đặt giới hạn thời gian hàng ngày" với lời nhắc được gửi khi đạt đến giới hạn thời gian đó. Tính năng này khá hữu ích cho những ai muốn cắt giảm việc sử dụng mạng xã hội của họ. Người dùng được phép chọn giới hạn thời gian thấp nhất là mười hoặc thậm chí năm phút mỗi ngày. Tuy nhiên, giờ đây giới hạn thời gian tối thiểu đã được tăng lên 30 phút và điều này có nghĩa là thời lượng ngắn như vậy không còn khả thi nữa. Vì vậy, sau khi cập nhật, người dùng có thể thấy các giới hạn mới từ 30 phút, 45 phút, một giờ, hai giờ, đến ba giờ.

Chỉ vài tháng trở lại đây, Instagram đã giới thiệu tính năng 'Nghỉ ngơi' cho phép người dùng chọn tham gia nhận lời nhắc định kỳ nếu họ đã sử dụng ứng dụng này lâu hơn.

Trong khi đó, Instagram gần đây đã tung ra một tính năng Story Like mới cho phép người dùng thích một câu chuyện mà không làm lộn xộn DM của họ. Điều này có nghĩa là nếu bạn thích ảnh / video của bất kỳ ai được chia sẻ trong các câu chuyện trên Instagram, nó sẽ không hiển thị trong cuộc trò chuyện. Nó sẽ được hiển thị trang xem của người dùng tương tự như trang mà bạn thấy các lượt thích và nhận xét được chia sẻ bởi những người khác trên bài đăng của người dùng.

https://vidinsta.app

  • Viewing 1 - 1 of 1
Login or register to comment