• Member Since 3rd Aug, 2021
  • offline last seen Aug 3rd, 2021

edulife


Công ty cổ phần giáo dục EDULIFE được thành lập vào năm 2015 cung cấp khóa học chứng chỉ tiếng anh https://edulife.com.vn/

Blog Posts
0

Comments ( 1 )
  • Viewing 1 - 1 of 1

Công ty cổ phần giáo dục EDULIFE được thành lập vào năm 2015 với sứ mệnh cung cấp khóa luyện thi chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2, C1... trong thời gian ngắn nhất với hiệu quả cao. Hiện nay, nhu cầu nâng cao năng lực ngoại ngữ là điều rất cần thiết đối với nhiều đối tượng từ sinh viên, giáo viên đến các đối tượng sau đại học, nghiên cứu sinh, thạc sỹ... Theo đó, việc tìm hiểu về các tài liệu, định dạng bài thi, định hướng ôn tập là điều rất cần thiết nhưng không dễ dàng nếu không có gốc rễ bài bản về tiếng anh từ đầu.

EDULIFE là đơn vị đi đầu trong đào tạo chứng chỉ tiếng anh theo khung năng lực 6 bậc mới của Bộ GD&ĐT. Mỗi năm, EDULIFE tiếp nhận hơn 10.000 học viên đăng ký lớp học trực tiếp cà trực tuyến và có phản hồi rất tốt về chất lượng giảng dạy. Đối với chương trình luyện thi dành cho đầu ra sau đại học, nghiên cứu sinh, thạc sĩ... EDULIFE tổ chức hơn 100 lớp luyện thi tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, tập trung vào trình độ B1, B2 theo định dạng Vstep. Tỷ lệ thi đạt của học viên trong lần thi đầu tiên luôn ở mức cao với trên 97% học viên.

Khi học viên đăng ký thông tin, Trung tâm Edulife sẽ tiếp nhận thông tin và liên lạc gửi cho bạn bài kiểm tra hoàn toàn miễn phí, có thể giúp bạn đánh giá một cách chính xác nhất về trình độ tiếng Anh giao tiếp hiện tại của bạn đang ở bậc nào. Từ đó, đội ngũ tư vấn sẽ sắp xếp ca học, thời gian học và chương trình học tập phù hợp nhất dành cho học viên, đảm bảo thời gian học hợp lý nhất với hiệu quả học tập tốt nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website: https://edulife.com.vn/
Add: Số 17, ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
Email: edulife.com.vn@gmail.com
Hotline: 096 999 8170 - 0922 123 124

  • Viewing 1 - 1 of 1
Login or register to comment